Watching video Cái Giá Của Tham Vọng - Tập 2.1 | Phim tình cảm tâm lý xã hội Hàn Quốc [FULL HD]

Published on Oct 16, 2018

Phim HOT TK-L

Watching video Cái Giá Của Tham Vọng - Tập 2.1 | Phim tình cảm tâm lý xã hội Hàn Quốc [FULL HD]

💲 Xem Trọn Bộ Cái Giá Của Tham Vọng: http://bit.ly/caigiacuathamvong

Không chỉ là các âm mưu, kế hoạch nhằm tranh giành quyền lực và đồng tiền, khi lòng tham của con người trở nên mất kiểm soát thì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải lợi dụng và biến người khác thành công cụ để đạt được mục đích của bản thân mình. Trong “cái giá của tham vọng”, Na Mo Hyun - một cô gái nhân hậu và tràn đầy nhiệt huyết - là người được Kang Pil Joo chọn trong kế hoạch giúp Jang Boo Cheon (Jang Seung Jo), có thể dành được quyền thừa kế của ông mình để lại.
Kang Pil Joo (Jang Hyuk) lớn lên ở trại trẻ mồ côi, nhưng hiện đang là trưởng ban pháp chế của một tập đoàn Jang. Anh được kính nể là bởi sự thông minh, quyết đoán, nhạy bén và những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Nhưng tận sâu trong con người này là một hận thù gia đình với gia tộc Jang, tất cả mọi kế hoạch Pil Joo làm đều là vì trả thù và ngay cả hy sinh tình yêu sâu đậm của mình.
Na Mo Hyun (Park Se Young) là một nhà môi trường học, đồng thời là giáo viên môn khoa học tại một trường trung học. Cô là một người biết lắng nghe, hay cười và luôn mơ về một tình yêu định mệnh. Na Mo Hyun là ân nhân đã cứu mạng Kang Pil Joo lúc anh mới là một đứa trẻ và cô cũng chính là tình yêu định mệnh của cô.
Jang Boo Cheon là cháu trai trưởng của gia tộc họ Jang, người được xem như là thừa kế sáng giá của tập đoàn Jang. Kết hôn với Mo Hyun trên cở sở của dối lừa vì anh đã có người yêu và có con riêng với người tình. Hơn nữa, tính cách của Boo Cheon là không đứng đắn và trẻ con nên tất cả công việc của anh đều bị Pil Joo điều khiển.
Một nhân vật làm cho chuyện phim phức tạp và gây cấn chính là bà Jung Mal Ran – mẹ của Boo Cheon. Bà sẵn sang làm tất cả mọi việc để có được quyền lực và đưa con trai lên làm chủ tịch của tập đoàn Jang nhưng trớ trêu thay, Boo Cheon lại không phải là con cháu máu mủ của gia tộc Jang. Bà sinh con với người quản gia trong gia đình.

#caigiacuathamvong #phimhanquoc #phimtamly

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe : http://bit.ly/subphimhottkl
✅ Fanpage: http://www.facebook.com/phimhottkl/

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup
Video clip Watching video Cái Giá Của Tham Vọng - Tập 2.1 | Phim tình cảm tâm lý xã hội Hàn Quốc [FULL HD] full hd, ptdown video Watching video Cái Giá Của Tham Vọng - Tập 2.1 | Phim tình cảm tâm lý xã hội Hàn Quốc [FULL HD]NYT Watching, Watching Synonyms, Watching Antonyms | Thesaurus., Watching | Define Watching at Dictionary., Watching - definition of watching by The Free Diction, Watching (TV Series 1987–1993) - I, NYT Watching (@Watching) | Twitter, Watching - Wikipedia, Watching - Show News, Reviews, Recaps and Photos - TV.com, Watching Newsletter - The New York Times, Watch | Definition of Watch by Merriam-Webster,
Page: watching you, watching movies, watching synonym, watching ibm, watching wrestling, watching grass grow, watching cigarettes burn out, watching you lyrics, watching america, watching the wheels, watching airplanes, watching the detectives, watching the tropics, watching nfl online, watching movies online, watching in spanish, watching over, watching football, watching anime, watching tv online, watching paint dry, watching youtube, watching you meme, watching over lyrics, Video posted by youtube